Tổ chức đám cưới ở địa điểm du lịch nào?

Nov 21 2017 15:38:04

Đối với những đôi tình nhân có sở thích thưởng ngoạn nhiều nơi thì đám cưới du lịch ở một địa điểm tuyệt vời quả là ý kiến không thể hoàn hảo hơn.

Một số điểm đến lý tưởng cho những cô dâu – chú rể trong tương lai:

1. Đọc tuyên ngôn tình yêu trên đỉnh núi Bàn – Cape Town, Nam Phi

Ngồi cáp treo lên đỉnh núi Bàn ở Cape Town, Nam Phi, trước sự chứng giám của trời và biển mênh mông, cô dâu chú rể cùng đọc lời hẹn ước trăm năm. Đây ắt hẳn sẽ trở thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đời người.

Đôi vợ chồng son có thể nghỉ chân tại một khách sạn lãng mạn, và sau đó, bắt đầu tuần trăng mật đầy thú vị ở Cape Town – một đô thị châu Âu hiện đại nhưng đâu đó, vẫn còn lưu giữ những nét thiên nhiên hoang dã.

2. Đám cưới mang phong vị Ý – Florence, Ý

Nằm bên bờ sông Arno, thủ phủ của vùng Tuscany được xem là “cái nôi” của phong trào Phục Hưng. Ở Florence, bạn sẽ dễ dàng tìm được những khách sạn tổ chức hôn lễ mang đầy đủ những yếu tố trang trọng và hòa nhoáng.

3. Vòng xoay tình yêu – Vienna, Áo

Điều đặc biệt của Giant Ferris Wheel là cabin mang tên Art Nouveau. Được thiết kế tráng lệ và có sức chứa 12 người, cabin này hoàn toàn là nơi thích hợp để cô dâu chú rể trải qua khoảnh khắc tuyên thệ đầy ý nghĩa trước sự chứng kiến của người giám hôn và gia đình.

4. Hôn lễ Hoàng gia – lâu đài Highclere, Anh Quốc

Tiếng nhạc vang lên, cô dâu từ từ tiến vào bên trong lễ đường. Trong khung cảnh nguy nga, tráng lệ của lâu đài và trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách, cô dâu chú rể đã thực sự có một hôn lễ đậm chất Hoàng gia.

5. Tình yêu miền nhiệt đới nồng nhiệt – đảo Langkawi, Malaysia

Cát trắng, biển xanh cùng những resort đẳng cấp, hòn đảo quyến rũ chắc chắn sẽ làm cho lễ thành hôn của bạn thêm ý nghĩa gấp nhiều lần.

Xem thêm bài viết:

kinh nghiệm du lịch Hà Giang

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc A - Z

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26072','4mm49oo1aq76qhjuk6vj8qanq5','0','Guest','0','54.224.108.238','2018-08-21 14:33:04','/a310807/to-chuc-dam-cuoi-o-dia-diem-du-lich-nao.html')